New Call-to-action

Telegram Phát Hành Tiền Điện Tử: Bitcoin, Ethereum Liệu Có Lung Lay?

Thông tin Dịch vụ tin nhắn Telegram sắp sửa phát hành tiền điện tử nổi lên gần đây đã khiến giới cryptocurrency được một phen chao đảo, nhiều người nhận định đây sẽ là đồng coin còn tốt hơn cả hai ông lớn BitcoinEthereum.

Telegram Phát Hành Tiền Điện Tử

Telegram sắp thực hiện ICO lớn nhất từ trước đến nay

Telegram là một trong số ít những dịch vụ tin nhắn có tính bảo mật cao nhất thế giới, thường xuyên được các tổ chức khủng bố sử dụng. Có sẵn mạng lưới 180 triệu người dùng trên toàn thế giới, Telegram đang mạnh dạn chuẩn bị ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình, đồng thời thực hiện kêu gọi vốn ICO.

Đồng tiền mới sẽ có tên là “Gram” và mã là TON, dự định sẽ được phát triển theo mô hình WeChat là tích hợp khả năng thanh toán vào dịch vụ chat. Điều này vô cùng có lợi cho nhà đầu tư cũng như các bên thứ 3 khi tham gia vì nó sẽ tương tự như một ứng dụng thanh toán.

Telegram Phát Hành Tiền Điện Tử

Điểm đặc biệt của Gram chính là sử dụng mạng lưới blockchain riêng biệt nhưng vẫn có thể dùng được cho mọi hoạt động bình thường. Công nghệ mới cho phép đồng tiền này được mở rộng không giới hạn, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian cho người dùng trong việc xác nhận giao dịch, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Sở hữu quá nhiều thế mạnh khiến đồng tiền điện tử của Telegram thu hút được nhiều sự quan tâm hơn, nhiều người còn nhận định đây sẽ là ICO lớn nhất từ trước đến nay!

Kế hoạch phát hành của Gram (TON)

Đồng Gram dự kiến sẽ ra mắt vào năm nay, bản cáo bạch của Telegram nêu rõ tổng lượng tiền phát hành sẽ được chia như sau:

  • 4% dành phục vụ cho nhóm phát triển dự án
  • 44% tung ra thị trường
  • 52% do Telegram nắm giữ để điều tiết, không để xảy ra tình trạng đầu cơ

Telegram Phát Hành Tiền Điện Tử

Hệ sinh thái của đồng Gram này sẽ đi vào hoạt động vào quý II/2019. Có thể thấy đồng tiền này sẽ có nhiều cơ hội phát triển bởi nền tảng sẵn có của Telegram. Vấn đề còn lại chỉ là niềm tin của các nhà đầu tư mà thôi.

>> Lưu trữ Bitcoin và Altcoin an toàn trong ví Ledger Nano S

dat-mua-ngay-vi-ledger-nano-s