New Call-to-action

Loại Ví Cứng Nào Tốt Nhất Để Lưu Trữ Tiền Điện Tử Của Bạn?

Bạn chắc đã biết ví cứng là loại ví an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử. Nhưng không như các loại ví khác, bạn sẽ phải bỏ ra một ít chi phí đầu tư cho loại ví này. Tuy nhiên, lợi ích của ví cứng lớn hơn rất nhiều so với giá phải trả. Là một nhà đầu tư tiền điện tử thông minh, bạn nên đầu tư vào ví cứng để giữ tài sản của mình ngoài tầm với của những tay hacker ma mãnh.

Trong các loại ví cứng đang có trên thị trường hiện nay, lựa chọn nào dành cho bạn?

LEDGER NANO S 

phu-kien-ledger-nano-s-moi.png

Ledger Nano S: 100% Made in France

Ledger Nano S có lẽ là loại ví cứng thông dụng nhất hiện nay. Được thiết kế bởi các kĩ sư hàng đầu thế giới về bảo mật, đây là một sản phẩm 100% Made in France. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Một ưu điểm nữa của ví Ledger Nano S là rất dễ sử dụng nên phù hợp với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm về tiền điện tử. Các thao tác chuyển/nhận tiền cũng như cài đặt bảo mật đều khá đơn giản và được hướng dẫn chi tiết.

Hơn nữa, ví Ledger Nano S còn cho phép bạn lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Namecoin... Thật là tiện lợi phải không nào?


vi ledger nano s.jpg

 Ledger Nano S cho phép lưu trữ nhiều loại tiền điện tử

Thêm một điểm không kém phần quan trọng: ví Ledger Nano S có giá rẻ nhất so với các loại ví cứng tương đương trên thị trường. 

Thật sự khó có thể tìm ra một điểm yếu nào của ví cứng này.

Xem thêm: Vì sao ví Ledger Nano S được các nhà đầu tư tiền điện tử tin dùng?

 

TREZOR

trezor wallet.jpg

Ví Trezor là một trong những loại ví được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới như Ledger Nano S. Sự kết hợp giữa bảo mật tầm cỡ thế giới và tính dễ dàng khi sử dụng làm Trezor trở thành một lựa chọn tốt dành cho cả nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn người mới bắt đầu.

Ví Trezor cũng hỗ trợ khá nhiều loại tiền điện tử thông dụng như Bitcoin, Litecoin, Ethereum… nên rất tiện lợi nếu bạn muốn đầu tư vào nhiều loại tiền mà không muốn lưu trữ vào nhiều thiết bị khác nhau.

Điểm yếu của ví Trezor là giá cao hơn gấp rưỡi so với đối thủ Ledger Nano S. Ngoài ra, scandal về bảo mật gần đây của Trezor làm sản phẩm này ít nhiều mất đi sự tín nhiệm của các nhà đầu tư tiền điện tử.

gia trezor wallet.jpg

Trezor có giá cao gấp rưỡi so với Ledger Nano S

KEEPKEY

Ví KeepKey là một sản phẩm ví cứng mới gia nhập thị trường gần đây. Dù chưa có bề dày thương hiệu và số lượng người sử dụng chưa cao, KeepKey vẫn là một lựa chọn tốt nhờ vào thiết kế đẹp và tính bảo mật cao.

keep_key.jpg

Cũng như 2 đối thủ trên, ví KeepKey hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Một điểm yếu của ví cứng này chính là giá cao tương đương Trezor và đắt hơn gấp rưỡi so với đối thủ Ledger Nano S.

gia keepkey.jpg

Keepkey là một lựa chọn tốt để lưu trữ tiền điện tử

Ngoài ra, KeepKey không dễ sử dụng như các ví cứng khác nên nếu bạn ít kinh nghiệm về kĩ thuật thì ví này có lẽ không dành cho bạn.

Lời kết: Nếu bạn muốn đầu tư tiền điện tử nghiêm túc, hãy mua ngay một ví cứng!

Ví cứng được khẳng định là loại ví có tính an toàn cao nhất để lưu trữ tiền điện tử. Tất nhiên, ví cứng không phải miễn phí như các loại ví khác, nhưng bỏ ra một số tiền nhỏ để bạn có thể ăn ngon ngủ yên mà không sợ tiền điện tử của bạn một ngày không cánh mà bay.

Đừng bao giờ có ý nghĩ rằng “rủi ro mất cắp sẽ không bao giờ đến với mình”, vì hacker sẽ không chừa một ai. Khi tiền điện tử ngày càng được chấp nhận trên toàn thế giới và tăng giá trị, ví tiền của bạn sẽ càng bị nhòm ngó nhiều hơn. Hãy tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” bạn nhé.

Trước khi quyết định sử dụng loại ví tiền điện tử nào để bảo vệ tài sản của mình, tôi thường nghiên cứu khá kỹ lưỡng. Tôi nhận thấy rằng Ledger Nano S hoàn toàn đáp ứng đủ mọi yêu cầu về bảo mật mà tôi cần.
Tuấn Hoàng
Nhà đầu tư tiền điện tử từ 2016