New Call-to-action

Trader Đã Biết 5 Sàn Giao Dịch Có Phí Thấp Nhất Chưa?

Cũng như nhiều hình thức giao dịch khác, giao dịch tiền điện tử cũng cần thông qua các sàn và điều này khiến nhà đầu tư phải chi một khoản phí không nhỏ. Để tiết kiệm được khoản tiền này, bạn có thể tham khảo top 5 sàn giao dịch thu phí rẻ nhất hiện nay được đề cập trong bài viết này.

GDAX

Nếu bạn muốn mua tiền điện tử trực tiếp bằng tiền mặt mà không cần qua nhiều bước chuyển đổi thì GDAX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy không phải sàn có mức phí rẻ nhất nhưng GDAX rất dễ tiếp cận và sử dụng.

GDAX

Hiện tại, GDAX là đối tác của Coinbase, hãy nhanh chóng tạo một tài khoản ở đây để có thể tự động liên kết với GDAX và hưởng tỷ lệ trao đổi quá mềm: 0% đối với người bán và chỉ 0,25% đối với người mua Bitcoin, 0.3% đối với Litecoin và Ethereum. Để chứng minh tính thanh khoản, bên bán cần tạo sẵ một phiếu mua/bán mới và bên mua sẽ chọn một phiếu phù hợp, điền đầy đủ thông tin cần thiết là được. GDAX sẽ không tính phí đặt cọc hay phí hủy giao dịch.

BINANCE

Binance là một trong những sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư sử dụng vì nó có thể dễ dàng quy đổi Bitcoin hay Ethereum thành altcoins.

BINANCE

Về mức phí, sàn Binance thu phí chỉ bằng 0.1% dù bạn đặt lệnh mua hay bán, không tính phí đặt cọc. Phí rút tiền sẽ được tính tùy theo sự thay đổi của từng cặp tỷ giá hiện hành.

Một điều đặc biệt nữa là nếu bạn giao dịch đồng tiền của Binance (BNB) thì tất cả các khoản phí sẽ được giảm 0.05% - mức phí thấp nhất mà bạn được hưởng trên nền tảng này.

BITFINEX

So với mặt bằng chung thì sàn Bitfinex có phí giao dịch cao hơn nhưng cũng không đáng kể. Mức phí được đưa ra là 0.1% cho bên bán và 0.2% đối với bên mua. Con số này nếu đem lên bàn cân với sàn Bittrex thì thực sự là quá nhỏ vì Bittrex thu phí lên đến 0.25% cho cả người mua lẫn người bán.

BITFINEX

Bitfinex cũng khiến các nhà đầu tư yên tâm khi giao dịch Bitcoin vì sau khi đăng nhập, họ còn phải nhập mã bảo mật thứ hai thì mới có thể thực hiện các thao tác tiếp theo.

HITBTC

BitBTC cũng không phải lựa chọn tồi cho việc giao dịch tiền điện tử, sàn trao đổi cryptocurrency tuy chưa được nhiều người biết đến nhưng nó lại có mức phí dễ chi: 0/1% cho lệnh mua hoặc bán.

HITBTC

Đối với việc gửi tiền, sàn HitBTC không hề tính phí, còn mức phí rút tiền thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại token muốn rút.

Điểm cộng của HitBTC là có thể tối ưu trên các thiết bị di động, sàn cũng cung cấp các công cụ phân tích hiệu suất và có bảo mật 2FA.

POLONIEX

Poloniex là cái tên cuối cùng được xếp vào top các sàn giao dịch có phí thấp, đây là một trong những sàn giao dịch Bitcoin được nhiều người tham gia nhất ở Việt Nam.

POLONIEX

Để bù lại khoản thất thoát 12% lượng Bitcoin bị hacker đánh cắp vào năm 2014, sàn này đã có động thái tăng mức phí giao dịch, áp dụng là 0.15% nếu thầu giá và 0.25% nếu mua bán ngay.

So với Bittrex, Bitstamp,... thì đây là mức giá có thể chấp nhận được. Tương tự như các sàn khác, Poloniex cũng không cần phải ký quỹ, phí rút tiền tùy thuộc vào từng loại.

>> Lưu trữ Bitcoin và Altcoin an toàn trong ví Ledger Nano S

dat-mua-ngay-vi-ledger-nano-s