logo-btcviet-01-1.png

Ví lưu trữ tiền điện tử LEDGER NANO S

ĐẶT MUA NGAY VÍ LEDGER NANO S

Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên hệ bạn nhanh nhất.

3 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG VÍ LEDGER NANO S

Bảo mật và an toàn là tiêu chí hàng đầu khi bạn tham gia đầu tư tiền điện tử, cho dù là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin hay các loại tiền khác. Ví LEDGER NANO S là lựa chọn thông minh để bạn bảo vệ toàn vẹn tài sản của mình.

Mã PIN an toàn

Chỉ duy nhất  bạn có thể truy cập ví của mình bằng mã PIN 4 chữ số tương tự như với thẻ ngân hàng.

Không thể bị hack

Mật mã cá nhân của bạn được lưu trữ ngay trên thiết bị, không một ai biết được kể cả nhà sản xuất. Ví không kết nối mạng nên chống được hacker xâm nhập.

Chi phí thấp

Dù sản phẩm chất lượng cao Made in France, ví Ledger Nano S vẫn có giá rất phải chăng để mọi nhà đầu tư tiền điện tử đều có thể sở hữu.

Ví LEDGER NANO S: KẺ THÙ CỦA "HACKER MŨ ĐEN"?

Bất kỳ ví tiền điện tử online nào cũng có nguy cơ tiềm ẩn về tính bảo mật. Không hề có một dịch vụ cung cấp ví online nào có khả năng đảm bảo an toàn 100% cho bạn. Chỉ cần 1 lỗi bảo mật nhỏ, các hệ thống ví online sẽ trở thành miếng mồi ngon cho các hacker. Một khi hacker truy cập thành công vào ví online của bạn và chuyển tiền điện tử đến ví của chúng, bạn sẽ hoàn toàn trắng tay vì không có cách nào chuyển ngược giao dịch được.

Ngược lại, ví cứng LEDGER NANO S hoạt động không có kết nối mạng nên không thể bị hack bởi các hacker mũ đen. Được sản xuất tại Pháp bởi các kĩ sư hàng đầu thế giới về phần cứng bảo mật, mỗi chiếc ví Ledger Nano S có nhiều tầng bảo mật cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tiền điện tử của bạn. Hacker không có cách nào có thể xâm nhập vào tài sản của bạn, ngay cả khi trộm được ví. Bạn hoàn toàn yên tâm đầu tư vào tiền điện tử mà không còn lo ngại bất kì rủi ro trộm cắp nào.