New Call-to-action

Thông tin mà BTC VIETNAM sẽ thu thập từ khách hàng bao gồm những gì?

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin mà bạn chia sẻ khi đăng ký tài khoản với website Btcviet.com. Những thông tin này bao gồm các thông tin liên lạc cơ bản như Họ và tên, Email, Số điện thoại. Tất cả các thông tin lưu trữ này được chúng tôi bảo vệ chặt chẽ bằng tiêu chuẩn an ninh thông tin cấp cao.

Chúng tôi cũng thực hiện việc thu thập thông tin hành vi của khách hàng chỉ duy nhất trên trang web Btcviet.com để thực hiện mục tiêu luôn ghi nhận trải nghiệm khách hàng để nâng cao trải nghiệm, phục vụ khách hàng đúng nơi, đúng lúc và hiểu được điều quan tâm của khách hàng.

Các thông tin theo sát trải nghiệm người dùng sẽ bao gồm việc thu thập địa chỉ IP, thu thập thông tin tìm kiếm, thu thập thông tin cookie và lịch sử truy cập các trang thuộc Btcviet.com. Chúng tôi sử dụng Cookie để cho phép hệ thống server dễ dàng nhận ra trình duyệt web mà bạn đang sử dụng, và giúp chúng tôi hiểu được bạn biết đến Btcviet.com từ đâu và thời điểm mà bạn truy cập website Btcviet.com là lúc nào.

Chúng tôi không đảm bảo hay cam kết về việc những công nghệ bảo mật mà BTC VIETNAM đang sử dụng có thể tránh hoàn toàn việc truy cập trái phép mà BTC VIETNAM đang sở hữu.

BTC VIETNAM có chuyển thông tin cá nhân của tôi cho bên thứ ba hay bất kì cá nhân nào khác hay không?

Chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ hay cung cấp thông tin mang tính chất nhận dạng, có thể giúp tìm ra cá nhân. Bất kì thông tin nào được BTC VIETNAM chia sẻ hay cung cấp công khai sẽ được chuyển hoá thành thông tin mang tính khái quát, tổng hợp, không định danh.